Giới Thiệu

Sanphamcokhi.com.vn thuộc công ty cổ phần cơ khí Làng Rùa là đơn vị sản xuất sản phẩm cơ khí, phân phối vật tư ngành nước có tên tuổi trong và ngoài nước trên thị trường các ngành cấp thoát nước, xây dựng, công nghiệp nặng.

Công Ty Cổ Phần Làng Rùa đi lên từ một làng nghề sản xuất sản phẩm cơ khí, phụ tùng xe máy đến nay đã là đơn vị lớn được nhiều đối tác khắp 63 tỉnh thành trong cả nước tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả.

xưởng sản xuất sản phẩm cơ khí của Làng Rùa
Xưởng sản xuất sản phẩm cơ khí, hộp đồng hồ nước của công ty cổ phần Làng Rùa

Năm 2014 Làng Rùa – sanphamcokhi.com.vn trở thành đại lý số 1 chuyên phân phối các dòng vật tư ngành nước, đồng hồ nước, phụ kiện nối ống,… và đặc biệt chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất Hộp Bảo Vệ Đồng Hồ Nước chất lượng cao với giá thành rẻ số 1 Việt Nam.

sanphamcokhi.com.vn được biết đến như một doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu thường xuyên, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của từng khách hàng và mang đến lợi ích cao nhất. Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và giải pháp hoàn hảo, cùng với khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng và khắt khe đã giúp Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa ( sanphamcokhi.com.vn ) trở thành doanh nghiệp được lựa chọn trong nhiều dự án lớn và thành công tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của sanphamcokhi.com.vn là cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm cơ khí, vật tư ngành nước, đồng hồ nước, hộp đồng hồ nước tốt nhất, giá mềm nhất.

Xin cám ơn!